• Hệ thống Phòng tiêm chủng SAFPO

Khai trương Safpo 21 - HCM

Khai trương Safpo 21 - HCM

Ngày12/11/2016 phòng tiêm chủng vắc xin an toàn và hiệu lực cao Safpo21 Hồ Chí Minh chính thức được khai trương tại địa chỉ 181 Hùng Vương- Phường 9. Quận 5, TP Hồ Chí Minh.


Phòng tiêm chủng vắc xin Safpo 21 HCM là dự án thành phần hợp tác giữa Công ty cổ phần y tế Đức Minh và Trung tâm Y tế dự phòng thành phố HCM được thực hiện đúng theo chủ trương xã hội hoá ngành y tế của Đảng và Nhà nước cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội đi kèm với nhu cầu được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chất lượng và an toàn cao của cộng đồng người dân, tháng 7 năm 2008 dự án hợp tác công tư đầu tiên của Tập đoàn AMV với đối tác công là Polyvac tại Hà Nội đã khai trương và đi vào hoạt động. Tính đến nay đã bước sang năm thứ 9 với gần 40 phòng tiêm Safpo và hơn 10 phòng tiêm Potec thành phần đang hoạt động ở cả 3 miền của đất nước đã phần nào chứng minh sự đúng đắn và phù hợp của chủ trương cũng như dự án này.

ÂÂ

safpo 21 hcm - p1


Căn cứ vào các văn bản của Nhà nước, của Bộ Y tế đã ban hành, được sự đồng ý về chủ trương hợp tác công tư của Sở y tế TP HCM tại công văn số 11057/SYT-TCKT ngày11/11/2016 cùng với sự đồng thuận của đối tác là TTYT DPTP Hồ Chí Minh. Phòng tiêm safpo 21 HCMC đã công bố đủ tiêu chuẩn để đi vào hoạt động theo nghị định 104/2016/NĐ-CP đồng thời sẽ tham gia ngay vào hệ thống phòng tiêm mang thương hiệu Safpo của Tập đoàn y tế AMV nói riêng và hệ thống phòng tiêm dịch vụ tại TP HCMC nói chung.


Nằm trong thành phố lớn nhất về kinh tế và mật độ dân số cũng như số lượng dân cư đông nhất toàn quốc, sự tham gia hoạt động của phòng tiêm dịch vụ Safpo 21 HCM sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu tiêm chủng chất lượng cao, an toàn với giá thành hợp lý của người dân, góp phần tăng tỷ lệ trẻ em Việt Nam được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin theo sự chỉ đạo của Bộ Y tế đồng thời có thêm đối trọng y tế công, tư cùng cố gắng để khẳng định thương hiệu và phục vụ nhân dân được tốt hơn. Bên cạnh nhiệm vụ chính về phục vụ y tế dự phòng, phòng tiêm Safpo đã tạo thêm công việc làm cho lực lượng trẻ được đào tạo ngành y tham gia phục vụ cộng đồng cũng như thu hút được lực lượng các bác sỹ y tế dự phòng giàu kinh nghiệm đã nghỉ chế độ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe của nhân dân, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tư nhân như Tập đoàn y tế AMV có thể với hợp tác với các đối tác công của nhà nước để đóng góp cho nền kinh tế nước nhà, góp phần hạn chế chảy máu ngoại tệ do người dân phải đi tiêm chủng ở các phòng khám và bệnh viện quốc tế, hoặc ở nước ngoài. Và đó cũng là các lý do để hệ thống phòng tiêm chủng đạt chuẩn an toàn và hiệu lực cao Safpo ra đời.

ÂÂ

safpo 21 hcm - p2


Ban quản lý phòng tiêm chủng Safpo 21- Hồ Chí Minh luôn hứa đã luôn và sẽ đưa được những vaccine an toàn hiệu lực cao và đầy đủ tất cả các chủng loại để phục vụ tốt nhất cho nhân dân góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng đặc biệt là thế hệ mầm non tương lai của đất nước Việt Nam yêu quý của chúng ta.

ÂÂ

HCM, ngày 12 tháng 11 năm 2016

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,