• Hệ thống Phòng tiêm chủng SAFPO

Khai trương phòng tiêm chủng Safpo 11.2 Quảng Ninh

Khai trương phòng tiêm chủng Safpo 11.2 Quảng Ninh


Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới với hơn 1,4 triệu dân. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và đặc biệt có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới được tổ chức Unesco nhiều lần công nhận. Theo thống kê của UBND tỉnh Quảng Ninh lượng khách du lịch đến với Quảng Ninh trong một năm gấp 10 lần dân số của tỉnh (trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt). Chính vì vậy tình hình dịch tễ của các bệnh truyền nhiễm sẽ khó kiểm soát và nhiều nguy cơ lây lan bệnh dịch từ lượng lớn khách du lịch.


Để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong tỉnh, làm thế nào nâng cao tỉ lệ tiêm chủng phòng bệnh chủ động cho người dân là điều rất quan trọng được các lãnh đạo ngành y tế của Quảng Ninh đặc biệt quan tâm. Vì vậy rất cần thiết có các phòng tiêm chủng an toàn hiệu lực cao và đầy đủ các loại vắc xin trên địa bàn tỉnh để phục vụ cho người dân được thuận lợi.


Xuất phát từ quan điểm nêu trên, Ngày 19/7/2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn y tế AMV đã tổ chức khai trương phòng tiêm chủng vắcxin Safpo 11 Quảng Ninh 2, tai số 10, lô 10 khu dân cư du lịch Đông Hùng Thắng Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế, Ông Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn y tế AMV, ban lãnh đạo CDC Quảng Ninh cùng lãnh đạo các Trung tâm Y tế và Bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

ÂÂÂÂ

safpoquangninh11.2-01
Các lãnh đạo cắt băng khánh thành, khai trương phòng tiêm chủng Safpo11 Quảng Ninh 2


Phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn An toàn-Hiệu lực cao Safpo 11 Quảng Ninh 2 là cơ sở thứ 2 của Tập đoàn Y tế AMV Group hợp tác với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh. Phòng tiêm hướng tới mục tiêu đem lại sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả cho người dân đến tiêm chủng.


Vắc xin được sử dụng tại đây là những vắc xin thế hệ mới, được sản xuất theo các công nghệ mới nhất, an toàn, hiệu lực cao, và tuân theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế Thế giới WHO, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ sinh học tiên tiến nhất, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp vì vậy đem lại hiệu quả bảo vệ cao và giảm thiểu các phản ứng phụ sau tiêm.


Điểm tiêm được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng tiêm chất lượng cao, được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, thực hành tốt an toàn tiêm chủng cũng như trang thiết bị và đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao về tư vấn, khám sàng lọc, chỉ định tiêm chủng, theo dõi sau tiêm.

ÂÂÂÂ

safpoquangninh11.2-04
Bác sỹ khám chỉ định tiêm chủng.


Sau khi đi vào hoạt động phòng tiêm chủng Safpo11 sẽ cung cấp khoảng hơn 50 loại vắc xin phục vụ cho mọi lứa tuổi. Qua đó giúp cho người dân trên địa bàn tỉnh có thêm nhiều sự lựa chọn đối với dịch vụ tiêm chủng phòng bệnh bảo vệ sức khỏe cho chính mình, góp phần vào việc tăng tỷ lệ người dân được tiêm phòng vắcxin cũng như được tiếp cận những dịch vụ và sản phẩm vắc xin phòng bệnh theo tiêu chuẩn của Bộ Ytế và của Tổ chức Y tế thế giới WHO .

ÂÂÂÂ

safpoquangninh11.2-02

Y tá tiêm xắc xin cho khách hàng.


Phát biểu tại biểu lễ khai trương, Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của AMV GROUP và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trong việc triển khai phòng tiêm chủng tiêm chủng Safpo 11 Quảng Ninh 2. Trong thực trạng thị trường vaccine liên tục biến động, giá vaccine ở những thời điểm nóng liên tục tăng cao thì sự ra đời của Safpo11 sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng ở tỉnh Quảng Ninh và các khu vực lân cận, xóa bỏ những lo lắng, nghi ngờ của người dân về giá thành và chất lượng sản phẩm. Phòng tiêm Safpo 11 Quảng Ninh 2 có giá thành sản phẩm vaccine hợp lý được thống nhất và ổn định trong tất cả các phòng tiêm thuộc hệ thống trên toàn quốc.

ÂÂÂÂ

safpoquangninh11.2-03
Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo.


AMV Medical Service hiện nay đã hợp tác công tư với hơn 60 cơ sở y tế công trên toàn quốc bao gồm các Viện nghiên cứu và sản xuất vắc xin, Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, bệnh viện để xây dựng hệ thống phòng tiêm chủng an toàn và hiệu lực cao mang thương hiệu Safpo. Các điểm đã đầu tư như: Điện Biên, Sơn La( 02 phòng),Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Hà Giang, Lai Châu, Lào Cai( 02 phòng), Yên Bái( 02 phòng), Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nội( 04 phòng), Bắc Giang, Thái Nguyên, Quảng Ninh (02 phòng), Hải Dương (02 phòng), Hưng Yên( 02 phòng),Thái Bình (04 phòng), Nam Định (02 phòng), Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An( 03 phòng), Hà Tĩnh (02 phòng), Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Kon Tum, Gia Lai, Đak Lak (02 phòng), Đăk Nông, Lâm Đồng, Nha Trang, Ninh Thuận; Hồ Chí Minh (04 phòng), Bình Phước, Đồng Nai, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.


Sau 11 năm hợp tác đầu tư với các đối tác công, dự án Phòng tiêm Safpo đã mang lại những hiệu quả tích cực trong công tác nâng cao chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho người dân trên địa bàn có hoạt động của Safpo. Sử dụng được nguồn lực của địa phương, nâng cao nguồn thu cho đối tác, đồng nhất về giá và chất lượng, có đóng thuế cho địa phương, đặc biệt ổn định nguồn cung và trả mũi đầy đủ cho đối tượng đến tiêm phòng. Trình độ quản lý và chất lượng chuyên môn ngày càng cao thông qua việc thường xuyên được các chuyên gia đầu ngành huấn luyện và đào tạo về kỹ năng và quy trình.


Ban quản lý dự án phòng tiêm chủng!

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,