ĐƯỜNG DÂY NÓNG

  • Vắc xin 0988777700
  • Sinh phẩm 0988778811
  • Dược phẩm 0988778338
  • OTC 0988778822
  • Safpo 0988777700
  • Fastex 0988777766
Home Tin tức Tin từ AMV Safpo Safpo 17 Yên Bái nhìn lại một năm hoạt động - vững tin tiếp bước
Safpo 17 Yên Bái nhìn lại một năm hoạt động - vững tin tiếp bước

Vậy là một năm đã qua đi, phòng tiêm chủng Safpo 17 Yên Bái đã hòa chung vào dòng chảy của Hệ thống phòng tiêm chủng Safpo đang dần lớn mạnh với màu xanh dương mang thương hiệu: Save Economy For Future trải rộng trên bản đồ hình chữ S trông giống như màu xanh của Đại dương  mà AMV Group đã lấy ý tưởng " Chiến lược đại dương xanh"


                         safpo yen bai

 

Vâng! Nhìn lại sau một năm hoạt động trong "khởi vạn sự đầu nan" Safpo Yên Bái đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan chức năng của tỉnh về công tác xã hội hóa nghành y tế đáp ứng phần nào nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh trong việc tiêm chủng phòng bệnh. Bên cạnh đó là sự năng động, sát sao trong công tác quản lý điều hành của Ban quản lý dự án Safpo cùng với sự cố gắng nhiệt tình của ê kíp cán bộ làm việc trực tiếp tại phòng tiêm nên trong năm qua Safpo 17 Yên Bái đã đạt được kết quả sau:


* Chất lượng dịch vụ:
- Công tác chuyên môn, kỹ thuật được thực hiện chuyên nghiệp, nghiêm túc theo đúng qui định  hiện hành của Bộ Y tế cũng như quy trình chuẩn của Hệ thống Safpo xây dựng, đảm bảo an toàn tiêm chủng.

- Đáp ứng nhu cầu và tạo được niềm tin cho khách hàng về chất lượng chăm sóc và thái độ phục vụ.
* Doanh thu mũi tiêm:

- Tăng gấp 1,5 lần so với trước khi liên doanh liên kết, tổng số mũi tiêm đạt được: 11.822 ( Bình quân đạt 985 mũi tiêm/tháng), tháng đạt mũi tiêm cao nhất: 1.246 và tháng có mũi tiêm thấp nhất: 648. Trong đó số mũi tiêm phòng bệnh Dại vẫn chiếm tỷ lệ cao 6.629 (56%); còn các loại vacxin phòng bệnh khác đạt 5.193( 44%).

- Tỷ lệ doanh thu mũi tiêm theo hãng cung cấp còn có sự chênh lệch đáng kể: Các vac xin do AMV cung ứng chiếm tỷ lệ ưu thế: 7824 ( 66%); hãng Ivac đạt 1.958 mũi tiêm( 17%); hãng Sanofi đạt 867 ( 7%); hãng GSK 628 ( 5%); hãng MSD 545 (5%).


* Nhận xét:
Qua kết quả trên cho thấy sau một năm triển khai hoạt động phòng tiêm chủng Safo 17 - Yên Bái có chiều hướng khả quan nhưng so với một số phòng tiêm khác trong hệ thống Safpo thì con số này còn khá khiêm tốn, tuy nhiên căn cứ vào điều kiện thực tế tại địa phương thì kết quả này là phù hợp bởi Yên Bái còn là một tỉnh nghèo, dân số thấp (765.688 người), nhu cầu tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động bằng biện pháp tiêm phòng các loại vácxin của người dân chưa được quan tâm, họ chỉ quen với tiêm chủng miễn phí của Nhà nước, hoặc khi có nguy cơ mắc bệnh rồi mới đi tiêm phòng...cùng với những thực tế trong thời gian qua trên các kênh thông tin đại chúng truyền tải liên tiếp các vụ việc sai sót chuyên môn đáng tiếc trong nghành y tế gây lên dư luận bức xúc, mất niềm tin của nhân dân trong việc chăm sóc sức khỏe nên cũng phần nào ảnh hưởng đến việc lựa chọn dịch vụ tiêm phòng vacxin trên địa bàn tỉnh Yên Bái nói riêng và cả nước nói chung.

 

               yenbai201113  


* Giải pháp:

- Thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật, cập nhật kiến thức thông tin mới về tiêm chủng phòng bệnh.

- Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử chuyên nghiệp.

- Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục sức khỏe bằng biện pháp tiêm chủng phòng bệnh thông qua các kênh thông tin đại chúng.

 

Thay cho lời kết chúng tôi những cán bộ trong ê kíp làm việc tại phòng tiêm chủng Safpo 17- Yên Bái luôn chúc cho Dự án đầu tư xây dựng hệ thống phòng tiêm An toàn-Hiệu quả-Kinh tế AMV|SAFPO ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu dịch vụ tiêm vắc xin phòng bệnh của nhân dân với điều kiện đảm bảo an toàn và hiệu quả. Rất mong tiếp tục nhận được sự động viên, giúp đỡ của Ban QLDA Safpo để chúng tôi có thêm động lực tiếp tục nhiệt huyết, cố gắng hơn nữa phục vụ khách hàng được An toàn-Hiệu quả-Kinh tế. Kết quả hoạt động trong năm qua sẽ là tiền đề để chúng tôi vững tin bước tiếp về phía trước./.


Yên Bái, ngày 11/11/2013
BS: Trương Bích Liên Safpo 17 - Yên Bái.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Đối tác